Rinh thưởng lớn với vòng quay may mắn tại cổng game 11BET

Vòng quay may mắn dành cho những thành viên chính thức

Vòng quay may mắn đã bắt đầu xuất hiện tại web game 11BET. Đây là cơ hội không thể nào tuyệt vời hơn để người chơi rinh về những phần thưởng lớn. Anh em tham gia nhận được thưởng ít hay nhiều hoàn toàn phụ thuộc vào vận may của mình. Để tham gia chương trình này, anh em làm như thế nào? Cách thức đăng ký để chơi ra sao? Mọi người hãy theo dõi bài viết sau đây để được rõ hơn nhé!

Vòng quay may mắn là cơ hội để người chơi nhận nhiều phần quà giá trị
Vòng quay may mắn là cơ hội để người chơi nhận nhiều phần quà giá trị

Tìm hiểu vòng quay may mắn là gì?

Vòng quay hầu như chỉ xuất hiện tại các cổng game lớn và uy tín trên thị trường hiện nay. Đây là những ưu đãi mà những web trò chơi trực tuyến dành tặng cho game thủ. Các chương trình nhận thưởng như này luôn được đông đảo người chơi đặc biệt quan tâm hơn.

Vòng quay may mắn ở một vài cổng game lớn sẽ diễn ra theo tuần. Anh em chỉ cần thực hiện quay bánh xe để rinh về phần thưởng mà mình đạt được. Những phần quà bí mật tương ứng với dấu mũi tên trên bánh quay dừng lại. Đã có không ít game thủ là chủ nhân của những phần thưởng đặc biệt.

Làm sao để tham gia chơi vòng quay tại 11BET?

Anh em muốn tham gia vòng quay may mắn của 11BET thì bắt buộc mọi người cần phải sở hữu một tài khoản tại đây. 11BET sẽ hướng dẫn người chơi từng bước đăng ký để nhận khuyến mãi nhé!

Vòng quay may mắn dành cho những thành viên chính thức
Vòng quay may mắn dành cho những thành viên chính thức

Truy cập trang chủ và chọn ô đăng ký

Bước đầu tiên, game thủ cần truy cập vào trang web chính của 11BET bằng một trong 2 cách sau:

  • Game thủ hãy nhấn trực tiếp vào đường link dẫn truyền do chính cổng game này cung cấp.
  • Tiếp theo, mọi người hãy nhập tên web trò chơi này trên các thanh tìm kiếm của trình duyệt.

Sau khi anh truy cập được vào trang chủ, việc mà mọi người cần làm đó là nhấn vào ô đăng ký ở góc trên cùng của màn hình thiết bị.

Hoàn tất bước đăng ký

Khi anh em nhấn vào ô “đăng ký”, màn hình sẽ ngay lập tức chuyển sang phần những thông tin cần điền. Nhiệm vụ chính của mọi người chính là nhập các dữ liệu cá nhân theo đúng những yêu cầu từ cổng game.

Các thông tin này bắt buộc của chủ sở hữu tài khoản sẽ bao gồm có: tên đăng nhập, số điện thoại, địa chỉ email…

Sau khi đã điền xong, anh em tiến hành nhập mã xác minh mà địa chỉ web trò chơi online để ở phía dưới. Mọi người chỉ cần chọn “đăng ký” là thiết lập xong tài khoản để tham gia.

Khi hệ thống thông báo rằng “đăng ký thành công” đồng nghĩa với việc anh em đã sở hữu tài khoản thành công. Bước cuối cùng là mọi người hãy thực hiện bước đăng nhập là có thể tận hưởng không gian giải trí tại đây.

Rinh quà khủng từ vòng may mắn

Sau khi đăng nhập thành công, anh em tiến hành nạp tiền vào để tham gia chơi game tại đây. Khi đó, mọi người mới đủ điều kiện để nhận khuyến mãi từ vòng quay.

Vòng quay may mắn có cách thức tham gia đơn giản
Vòng quay may mắn có cách thức tham gia đơn giản

Mọi người hãy nhấn vào “tài khoản” sau đó chọn ô mục “nhật ký nhiệm vụ” để chuyển sang thực hiện vòng quay. Chỉ cần có thông báo thời gian diễn ra ưu đãi là game thủ có thể nhận về hàng ngàn các phần thưởng hấp dẫn trong sự kiện. Anh em cần lưu ý rằng càng chơi thường xuyên thì bạn sẽ nhận được nhiều lượt quay.

Những điều cần chú ý khi tham gia vòng quay may mắn

Trong quá trình anh em tham gia vòng quay may mắn của 11BET, mọi người cần phải lưu ý những vấn đề quan trọng sau:

  • Vòng quay này chỉ áp dụng cho các thành viên chính thức của cổng game 11BET.
  • Game thủ muốn rút tiền thưởng ở bánh quay may mắn thì cần phải chơi hết một vòng cược mới có thể chuyển về tài khoản của mình.
  • Anh em may mắn khi quay được phần thưởng giá trị sẽ được đại diện của cổng game trao tận tay. Bộ phận hỗ trợ sẽ chủ động liên lạc với game thủ để bàn giao.
  • Khi tham gia vòng quay may mắn, mọi người cần phải tuân thủ các quy định mà cổng game đã đặt ra. Nếu phát hiện bất cứ trường hợp gian lận nào trong quá trình chơi nhà cái sẽ ngay lập tức khóa ngay tài khoản của game thủ
  • Các giá trị của phần thưởng được cổng game quyết định và không có sự can thiệp của bên thứ 3.
  • Kết quả này sẽ bị loại bỏ nếu người chiến thắng không cung cấp tài khoản đã được đăng ký trước đó. Nếu trung tâm cuộc gọi không thể liên hệ với người chơi trong vòng một tuần kể từ khi công bố sẽ bị hủy kết quả. Do đó, anh em nên kiểm tra xem số điện thoại của mình khi tạo tài khoản còn hoạt động hay không.

Vòng quay may mắn 11BET là sân chơi vô cùng bổ ích giúp anh em tìm đến để nhận ngay những phần quà giá trị. Trò chơi này thu hút đông đảo mọi người tham gia vì giao diện vô cùng bắt mắt. Điều đặc biệt hơn, game thủ sẽ được giao lưu với nhiều người chơi đến từ khắp tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh đó, anh em hãy truy cập tại 11BET để khám phá nhiều trò chơi vô cùng tuyệt vời khác nhé!